Tủ lạnh bao nhiêu lâu thì hết gas

Ngày đăng: 25-03-2020 11:33:41

Tủ lạnh là vật dụng gia đình rất quan trọng của mọi nhà. Ít ai biết được, để duy trì được độ lạnh, tủ lạnh cũng nhờ vào lượng khí gas. Tuy vậy, rất hiếm hoi gia đình nào chủ động bảo vệ lượng gas cho tủ lạnh hoặc quan tâm đến vấn đề này, cứ nghĩ rằng chỉ cần cắm điện là tủ lạnh sẽ tự ắt làm lạnh. Tuy nhiên, nguyên lý gas tủ lạnh hoạt động hoàn toàn khác so với máy lạnh.

Theo như kinh nghiệm nhiều nằm trong nghề, chúng tôi khẳng định rằng không có thời gian cụ thể nào báo hiệu tủ lạnh sẽ hết gas. Khác với máy lạnh, tủ lạnh không cần phải thay gas định kỳ thường xuyên nếu đó là một chiếc tủ lạnh đang còn mới hoặc đang hoạt động bình thường.


 
Các bạn nên hiểu rằng, lượng gas của tủ lạnh không bị mất đi trong quá trình tủ lạnh hoạt động, tủ lạnh bị hết gas chỉ trong trường hợp dàn nóng, dàn lạnh của tủ lạnh gặp vấn đề kĩ thuật và bị hư hỏng như bị thủng dàn, bị mọt dàn, hoặc trong quá trình di chuyển bị va vấp mạnh làm cho các mối hàn bị hở, bị gãy...

Khi bạn nhận thấy tủ lạnh bị kém lạnh, chảy nước, không có khả năng làm đá, hoặc tủ bị bám tuyết..... chứng tỏ tủ lạnh đang bị xì gas, khiến lượng gas bị hao hụt ra ngoài, khiến tủ không còn đủ lượng gas để làm lạnh. Trong lúc  này, bạn hãy nhanh chóng dọn dẹp hết thực phẩm ra ngoài, lau chùi, vệ sinh tủ sạch sẽ để tránh trường hợp tủ bị hỏng nặng và thực phẩm bị ôi thiu. 

Sau khi đã làm sạch tủ, để đảm bảo an toàn bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại HCM đến kiểm tra và bơm gas kịp thời cho tủ lạnh. Gas tủ lạnh cũng có nhiều loại như gas R12, gas R134a, gas R404a, gas R600... mỗi loại gas sẽ tuỳ thuộc vào dòng tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng. Tủ lạnh bao nhiêu lâu thì hết gas

Công ty chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà giá rẻ HCM. Với đầy đủ các loại gas và giá cả phải chẳng. Nếu quý khách đang gặp những vấn đề trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Tin tức

7 Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh

7 Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh

Tủ lạnh bị thiếu gas: có thể do sử dụng quá lâu, dàn lạnh...

6 Nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh sâu

6 Nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh...

Máy lạnh đang bị bẩn: bạn đừng nghĩ rằng treo máy lạnh trong...

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt inverter so với máy giặt thường

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt...

Vì sản xuất bởi công nghệ inverter nên những máy giặt này...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522