Thành công của Daikin Viêt Nam đến từ đâu?

Ngày đăng: 01-01-2023 03:56:37

Với sự đầu tư bài bản, chất lượng sản phẩm vượt trội và được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, năm 2022, Daikin Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng uy tín. Mới đây nhất, Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã trao chứng nhận Top 10 nhóm Hàng tiêu dùng -Thiết bị gia dụng cho thương hiệu điều hòa Daikin...
 
Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao chứng nhận Top 10 nhóm Hàng tiêu dùng -Thiết bị gia dụng cho thương hiệu điều hòa Daikin
 
 
Hãng điều hòa Daikin (Nhật Bản) là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.
 
Tại Việt Nam, Nhà máy sản xuất điều hòa hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á mang thương hiệu Daikin đã đi vào hoạt động từ năm 2018. Hiện nhà máy này đã đạt được năng suất sản xuất ổn định và trở thành đơn vị trọng điểm cung ứng sản phẩm cho Việt Nam dự kiến trong tương lai sẽ xuất khẩu đi các khu vực khác. Đạt được kết quả này phần lớn nhờ vào sự đầu tư ấn tượng về công nghệ tiên tiến và sự kiểm soát chất lượng theo chuẩn Nhật Bản của Daikin vốn nổi tiếng trên khắp thế giới.
 
 
Theo Ogami Noriyoshi - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc nhà máy Daikin Việt Nam, nhà máy tại Việt Nam là nhà máy Daikin đầu tiên trên thế giới lắp đặt dây chuyền theo dạng module với công nghệ tiên tiến nhất và được xem là tiêu chuẩn cho các dây chuyền tiếp theo của tập đoàn trên toàn cầu.
 
Dây chuyền theo module cho phép lắp đặt sản xuất dễ dàng và linh hoạt, mở đường cho việc cập nhật công nghệ mới, từ đó liên tục đổi mới để tiếp cận dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.
 
Từ khâu cấp linh kiện đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện xuất ra kho đều được vận chuyển tự động bằng hệ thống xe tự hành AGV và băng chuyền hiện đại. Việc lưu chuyển thông tin hay chỉ thị sản xuất từ khâu sản xuất linh kiện đến sản phẩm hoàn thiện cũng hoàn toàn tự động, thông qua cảm biến và cổng giao tiếp kết nối vào hệ thống điều hành chính.Nhà máy cũng thực hiện đúc nhựa, gia công ống đồng bằng máy CNC tự động, từ việc cắt, loe, uốn đến hàn tự động...
 
Với sự đầu tư bài bản, chất lượng sản phẩm vượt trội và được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, năm 2022, Daikin Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng uy tín. Mới đây nhất, Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã trao chứng nhận Top 10 nhóm Hàng tiêu dùng -Thiết bị gia dụng cho thương hiệu điều hòa Daikin.
 
Ông Ogami Noriyoshi – Phó Tổng Giám Đốc - Giám Đốc Nhà Máy Daikin Việt Nam cho biết, Chính sách của Daikin là nơi nào bán điều hoà thì sẽ xây dựng nhà máy ngay tại đó. Việt Nam cũng là một trong những thị trường đang phát triển. Hiện nay trên toàn thế giới Daikin có trên 81 nhà máy, chứng tôi rất vui vì đang sản xuất ra những sản phẩm Made in Vietnam.
 
Thị trường của Việt Nam thì trong tương lai sẽ càng ngày càng được mở rộng, tại Việt Nam chỉ có Daikin là sản xuất điều hoà không khí cao cấp. Từ bây giờ, Daikin sẽ mở rộng nhà máy và sản xuất những sản phẩm tốt hơn nữa để nhanh chóng đưa tới tay người tiêu dùng.
 
Chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được người dân đón nhận. Chúng tôi hi vọng người tiêu dùng có thể mua những sản phẩm tốt được sản xuất tại chính Việt Nam do người Việt Nam góp phần làm ra.
 
Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác, nhưng thế mạnh của Daikin là dịch vụ. Nếu như có vấn đề, người tiêu dùng có thể liên lạc và Daikin sẽ ngay lập tức xử lí để mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của Daikin. Đây là điểm làm nên sự khác biệt giữa Daikin và các thương hiệu khác.
 
Nguồn  : Copy

 

Bài viết liên quan

Tin tức

Mua Máy Sấy Quần Áo Cũ, Hỏng Giá Cao Tại TPHCM

Mua Máy Sấy Quần Áo Cũ, Hỏng Giá Cao...

Điện Lạnh Bá Tuấn nhận thu mua tất cả các máy sấy quần áo...

VỆ SINH MÁY LẠNH 2024 - GIẢM GIÁ 25% - BAO LẠNH -BAO SẠCH

VỆ SINH MÁY LẠNH 2024 - GIẢM GIÁ 25% -...

Nếu máy lạnh nhà bạn đến thời hạn bảo trì VỆ SINH MÁY...

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM, Thu mua máy lạnh giá cao

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM, Thu mua máy...

Thu mua máy lạnh cũ các hãng Daikin - toshiba - samsung- lg- Electrolux -...

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM, Thu mua máy giặt cũ tận nơi giá cao

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM, Thu mua máy...

Chuyên thu mua máy giặt cũ - hỏng, thanh lý máy giặt cũ . Nhận...

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM , Thu Mua Tủ Lạnh Giá Cao

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM , Thu Mua Tủ...

Quý khách cần bán tủ lạnh cũ , thanh lý tủ lạnh hãy gửi máy...

Chi phí lắp đặt máy lạnh cũ tại phòng trọ

Chi phí lắp đặt máy lạnh cũ tại...

Chọn lựa một chiếc máy lạnh cũ cũng là phương pháp tốt,...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522