Nguyên nhân và cách sửa máy giặt giặt yếu, vắt không khô

Ngày đăng: 29-07-2021 09:49:49

Máy giặt giặt yếu, vắt không khô đồ giặt xong vẫn còn nước hay xà bông là biểu hiện máy giặt có vấn đề cần kiểm tra và khắc phục. Máy giặt trong gia đình không chỉ giúp giặt giũ quần áo , nó còn chăm sóc gia đình mỗi ngay bằng cách giặt sạch , quần áo được thơm tho, Như vậy máy giặt có thể ví như là một thành viên trong gia đình. Khi thành viên này " Bị ốm " bạn cảm thấy rất lo lắng, công việc giặt giũ quần áo bị gián đoạn, rất mất thời gian...Yên tâm hãy để Điện Lạnh Bá Tuấn khắc phục lại máy giặt bình thường như lúc ban đầu cho mình nhé ! Một trong những bệnh của máy giặt hay mắc phải là " Máy giặt yếu, Máy giặt vắt yếu " . Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào nhé .

Nguyên nhân mắt giặt giặt yếu, vắt không khô đồ

  • Không phân loain đồ giặt lớn quá khổ như chăn màn, gối, gấu bông..Những đồ giặt lớn cần được giặt riêng với máy giặt công suất lớn để máy đủ công suất cho quá trình giặt
  • Máy giặt bị ngiêng . làm cho quá trình vắt bị gian đoạn nên đồ không ráo nước khi giặt xong
  • Máy giặt hư mâm giặt :  Mâm giặt giống như bàn tay để đảo đồ , vò đồ trong quá trình giặt. Khi mâm giặt hư máy giặt yếu giặt đồ không sạch
  • Trương trình giặt bị lỗi 

Cách khắc phục máy giặt giặt yếu - vắt yếu

  • Bạn nên cho số lượng quần áo vừa đủ, không nên cố nhồi nhét quá nhiều, làm cho lồng giặt bị kẹt và vắt yếu. 
  • Nếu máy giặt bị đặt lệch hay nghiêng về một phía, chân kê dưới không chắc chắn, khiến thiết bị có độ lắc, rung mạnh. Khi đó, máy sẽ hoạt động không đúng với quy trình vắt cần đê máy giặt cân bằng lại
  • Trước khi nhấn nút giặt, bạn cần phải kiểm tra kỹ bộ lọc nước hay xem kỹ phần ống xả có bị tắc chỗ nào hay không. Sau đó, bạn tiến hành tháo những bộ phận đó ra vệ sinh sạch sẽ.
  • Bạn cần kiểm tra tình trạng làm việc của board và chạy lại chương trình nếu thấy cần thiết. Nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết về máy móc thì bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc thợ kỹ thuật để sửa chữa. 

Nếu như chưa xác định được nguyên nhân làm cho chức năng của máy giặt giặt yếu, vắt không khô đồ . Bạn cần liên hệ ngay tới kỹ thuật viên của hãng hoặc thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến kiểm tra lại tổng thể thiết bị.

Hy vọng bạn có thể tìm ra nguyên nhân khiến máy giặt giặt yếu, vắt không khô , để từ đó xử lý dễ dàng hơn. Nếu không thể giải quyết tình trạng này, mọi người cần liên hệ tới đơn vị sửa chữa uy tín. Điện Lạnh Bá Tuấn có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà TPHCM uy tín . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Thu mua máy lạnh cũ các hãng Daikin - toshiba - samsung- lg- Electrolux -...

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Chuyên thu mua máy giặt cũ - hỏng, thanh lý máy giặt cũ . Nhận...

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Quý khách cần bán tủ lạnh cũ , thanh lý tủ lạnh hãy gửi máy...

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522