Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ

Ngày đăng: 22-07-2020 04:01:41

Bạn đang muốn lắp đặt máy lạnh cho gia đình trong những ngày hè nóng bức? Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm của Bá Tuấn chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo với mọi khách hàng. Lắp đặt máy lạnh sao cho thẩm mỹ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và có tuổi thọ cao? Hãy để Điện lạnh Bá Tuấn hỗ trợ bạn! 

Các dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm của Điện lạnh Bá Tuấn

Hiện nay, Công ty TNHH Điện Lạnh Bá Tuấn cung cấp đa dạng các dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tháo lắp, di dời, lắp đặt đối với tất cả các loại máy lạnh trên thị trường, bao gồm:

Lắp đặt máy lạnh sao cho thẩm mỹ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và có tuổi thọ cao?

Máy lạnh treo tường từ 1HP – 3.5HP

Máy lạnh treo tường từ 1HP - 3,5HP là loại máy lạnh phổ biến nhất tại Việt Nam. Hệ thống điều hòa này gồm 1 dàn nóng (bên ngoài) và 1 dàn lạnh (bên trong) giúp điều hòa không khí trong phòng/nhà. 

Máy lạnh treo tường từ 1HP – 3.5HP

Với loại máy lạnh này, dàn nóng được lắp đặt ngay bên ngoài và ở gần với căn phòng có gắn dàn lạnh. Dàn nóng của máy bao gồm các bộ phận như: cuộn ngưng tụ, cuộn giãn nở, máy nén, ống đồng ngưng tụ,... Trong khi đó, dàn lạnh được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại gồm các bộ phận như: quạt gió dài, cuộn làm mát, bộ lọc không khí. 

Máy lạnh Multi mẹ bồng con

Khác với máy lạnh treo tường từ 1HP - 3,5HP, máy lạnh multi mẹ bồng con chỉ có 1 dàn nóng cho nhiều dàn lạnh. Vì vậy, lắp đặt máy lạnh multi rất tiết kiệm diện tích. Đây là phương án lắp đặt mà nhiều căn hộ chung cư, văn phòng công ty tại các tòa nhà cao tầng,... chọn lựa. Nhìn chung, máy lạnh multi sẽ giải quyết được vấn đề hạn chế không gian lắp đặt dàn nóng ở những thiết kế nhà cao tầng.

Máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần là thiết kế máy lạnh hiện đại với vị trí gắn âm trên trần nhà thạch cao. Ưu điểm của máy lạnh âm trần là có khả năng làm lạnh cả 4 hướng và đảo gió 360 độ, giúp làm mát cả không gian rộng lớn. Vì vậy, máy lạnh âm trần thường được lắp đặt tại các không gian rộng như: phòng khách lớn biệt thự, phòng trưng bày, showroom, văn phòng công ty,... 

Máy lạnh âm trần

Kỹ thuật lắp đặt máy lạnh âm trần không giống như lắp máy lạnh treo tường. Loại thiết bị này có hệ thống nước thải bơm tự động. Do đó, kỹ thuật viên không cần xử lý độ dốc cho máy.

Máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng cũng có thiết kế gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng như máy lạnh treo tường. Tuy nhiên, máy có dạng tủ đứng và được đặt ngay trên sàn nhà. Dàn nóng của máy được đặt ở ngoài trời, dàn lạnh (tủ đứng) được đặt trong nhà để làm mát. Máy cũng được kết nối bằng hệ thống ống đồng và dây điện như mọi máy lạnh khác. 

Máy lạnh tủ đứng

Thông thường chúng ta cần tìm vị trí lắp đặt cố định cho máy lạnh tủ đứng. Mặc dù có thiết kế dạng tủ nhưng loại máy lạnh này vẫn được khuyên sử dụng cố định 1 vị trí. Máy lạnh tủ đứng có ưu điểm tạo gió và làm mát không gian lớn. 

Điện lạnh Bá Tuấn nhận tư vấn, tháo lắp, lắp đặt tất cả các loại máy lạnh tại nhà, văn phòng, cửa hàng,... Công ty sẽ tiến hành khảo sát chi tiết để mang đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm

Điện lạnh Bá Tuấn thường xuyên nhận được các yêu cầu hỗ trợ lắp đặt máy lạnh mới, cũ từ khách hàng. Để tránh khách hàng phải đợi lâu, công ty thực hiện quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Điện lạnh Bá Tuấn qua một trong các số tổng đài: 0938079687 - 0934363522 - 028 66854005 theo giờ hành chính hoặc gửi thông tin hỗ trợ online trên website (24/24). Nhân viên dịch vụ của Bá Tuấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển cho bộ phận kỹ thuật và bộ phận kinh doanh.

Bước 2: Khảo sát, báo giá lắp đặt

Điện lạnh Bá Tuấn sẽ liên lạc với khách hàng để đặt lịch khảo sát thực tế về loại máy, địa điểm lắp đặt, di dời,... và lên báo giá cụ thể. Tùy theo các công việc cần thực hiện khi tháo lắp, di dời máy lạnh (trường hợp lắp đặt máy lạnh cũ) hoặc các vị trí muốn đặt dàn nóng, dàn lạnh,... chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng báo giá theo khung quy định của công ty.

Khảo sát, báo giá lắp đặt

Bước 3: Tiến hành lắp đặt máy lạnh

Sau khi khách hàng đồng ý về khung báo giá bao gồm: hạng mục vật tư, nhân công,... Công ty Điện lạnh Bá Tuấn sẽ nhanh chóng thực hiện lắp đặt máy lạnh cho khách hàng. Tất cả các bước lắp đặt đều được thực hiện đúng quy định về mặt kỹ thuật và do những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất của Điện lạnh Bá Tuấn thực hiện. Trong quá trình lắp đặt, nhân viên của công ty có nhiệm vụ báo giá cho khách hàng tất cả những hạng mục và vấn đề phát sinh. 

Bước 4: Bàn giao sau lắp đặt

Kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh của công ty cùng với khách hàng kiểm tra và nghiệm thu sau khi hoàn tất việc lắp đặt. Tiến trình kiểm tra bao gồm: kiểm tra về hiện trạng công trình, địa điểm lắp đặt, vận hành thử máy lạnh,... Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lập phiếu bảo hành, dán tem bảo hành và bàn giao máy lạnh cho khách hàng. Khách hàng ký xác nhận và thanh toán cho công ty.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn giao máy lạnh cho khách hàng

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Trong thời  gian 3 ngày kể từ khi hoàn tất quá trình lắp đặt máy lạnh, nhân viên Điện lạnh Bá Tuấn sẽ gọi điện để tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng. Mọi ý kiến về lắp đặt, chất lượng dịch vụ, khả năng vận hành của máy lạnh,... sẽ được tiếp thu và xử lý nhanh chóng nhất. 

Bước 6: Bảo hành và hậu mãi

Công ty Điện lạnh Bá Tuấn là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành tốt nhất đối với những sản phẩm do mình thi công, lắp đặt. 

Điện lạnh Bá Tuấn luôn có chính sách bảo hành tốt nhất

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa, công ty sẽ nhanh chóng đưa kỹ thuật viên xuống tận nơi hỗ trợ cho khách hàng. Ngoài ra, Điện lạnh Bá Tuấn cũng có chính sách chiết khấu cũng như chế độ ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và những hợp đồng định kỳ.

Các bước thi công lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại Bá Tuấn

Điện lạnh Bá Tuấn có uy tín lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm. Các bước thi công lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khảo sát và xác định vị trí lắp đặt

Tùy thuộc vào loại máy lạnh khách hàng đã chọn, Điện lạnh Bá Tuấn sẽ tiến hành khảo sát và xác định vị trí lắp đặt tối ưu nhất. Khi khảo sát, các kỹ thuật viên sẽ xác định vị trí lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, đồng thời phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết. Bước khảo sát rất quan trọng, thực hiện khảo sát đúng kỹ thuật sẽ giúp máy vận hành đúng công suất và đảm bảo độ bền trong thời gian sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị vật tư, dụng cụ lắp đặt máy lạnh

Một số vật tư thường được sử dụng khi lắp đặt máy lạnh bao gồm: Ống đồng, gen cách nhiệt; Ống ruột gà dẫn nước thoát máy lạnh ra ngoài; Dây điện nguồn, điều khiển từ dàn lạnh ra dàn nóng; Xi quấn cách nhiệt đường ống; Eke sắt chữ V treo dàn nóng; CB Điện. 

Chuẩn bị vật tư, dụng cụ lắp đặt máy lạnh

Ngoài ra, tùy thuộc vào điều kiện lắp đặt, vị trí, yêu cầu riêng của khách hàng sẽ phát sinh thêm một số vật tư, dụng cụ khác. Kỹ thuật viên của Điện lạnh Bá Tuấn sẽ có trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ vật tư cần thiết và báo cáo cho khách hàng nếu có phát sinh.

Bước 3: Lắp đặt dàn lạnh

Vị trí lựa chọn để lắp đặt dàn lạnh rất quan trọng, vừa giúp đảm bảo công suất hoạt động của máy, vừa giúp tăng độ bền. Thông thường, việc chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh cần đảm bảo các yêu cầu như:

  • Có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với các thiết bị và không gian trong phòng

  • Lắp đặt nơi có nguồn điện ổn định

  • Vị trí lắp dàn lạnh vững chắc, không bị rung, không bị chắn gió, cách xa nguồn nhiệt và hơi nóng trực tiếp

  • Đảm bảo lắp đặt máy lạnh đúng phong thủy để bảo vệ sức khỏe cho gia chủ

Dựa trên những yếu tố trên và điều kiện lắp đặt thực tế, nhân viên Bá Tuấn sẽ tư vấn vị trí lắp đặt tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lắp dàn lạnh cao hơn so với dàn nóng giúp cho dầu hồi về lốc máy được đơn giản, dễ dàng hơn.

Bước 4: Lắp đặt dàn nóng

Dàn nóng được lắp đặt bên ngoài căn phòng cần làm mát. Khi lắp đặt dàn nóng cũng cần phải chú ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn vị trí lắp đặt vững chắc, đảm bảo tính thẩm mỹ

  • Tránh lắp đặt dàn nóng ngay giữa bức tường vì dễ gây rung

  • Thi công giá treo dàn nóng chắc chắn, đảm bảo chịu lực cao

  • Lựa chọn vị trí sao cho gió thoát ra từ dàn nóng không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Lắp đặt dàn nóng

Ngoài ra, tại một số vị trí có thể lựa chọn đặt dàn nóng ở dưới đất thay vì treo trên khung chữ L. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên Điện lạnh Bá Tuấn sẽ thi công đúng kỹ thuật và đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bước 5: Đi đường ống

Sau khi đã lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục đi đường ống gas cho máy lạnh. Sau khi bẻ ống dây cho vừa với vị trí lắp đặt, nhân viên sẽ loe đầu ống bằng dụng cụ chuyên dụng để kết nối giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh. Sau đó, nhân viên sẽ dùng cờ lê để vặt các điểm nối lại cho khít. 

Bước 6: Hút chân không

Máy hút chân không được sử dụng để hút hết toàn bộ không khí trong đường ống. Khi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm, nhân viên Bá Tuấn sẽ sử dụng máy hút chân không chuyên dụng nhằm loại bỏ tất cả các tạp chất có trong máy lạnh và đường ống. Việc làm này giúp máy lạnh đạt hiệu quả sử dụng tối ưu, tránh hư hỏng máy.

Bước 7: Vận hành thử máy lạnh và kiểm tra thông số

Sau khi lắp đặt, nhân viên sẽ cho chạy thử máy lạnh và đo đạc một số thông số như: độ lạnh, áp suất gas, dòng chạy,... Quá trình vận hành thử được thực hiện trong khoảng 30 phút. 

Vận hành thử máy lạnh và kiểm tra thông số

Bước 8: Hướng dẫn sử dụng và bàn giao

Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng máy lạnh, điều chỉnh bằng remote,... Sau đó, việc lắp đặt hoàn tất và nhân viên sẽ ký bàn giao máy cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm của Điện lạnh Bá Tuấn

Điện lạnh Bá Tuấn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm chất lượng, giá rẻ. Trong số rất nhiều cơ sở thi công, lắp đặt máy lạnh, Bá Tuấn vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. Giá trị thương hiệu của Điện lạnh Bá Tuấn đến từ những yếu tố sau:

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Công ty Bá Tuấn đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm. Hơn nữa, trong quá trình hoạt động, công ty luôn không ngừng cập nhật những kỹ thuật lắp đặt mới nhất. Do đó, chất lượng dịch vụ của Bá Tuấn luôn đi đầu trên thị trường.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên của Điện lạnh Bá Tuấn là những nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Công ty cũng thường xuyên đào tạo và nâng cao trình độ của nhân viên để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Mặc dù sử dụng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm của Bá Tuấn luôn rất cạnh tranh so với thị trường. Đồng thời, công ty cũng có nhiều chế độ chiết khấu cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tphcm chất lượng và giá rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với Điện lạnh Bá Tuấn. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 và sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Tin tức

7 Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh

7 Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh

Tủ lạnh bị thiếu gas: có thể do sử dụng quá lâu, dàn lạnh...

6 Nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh sâu

6 Nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh...

Máy lạnh đang bị bẩn: bạn đừng nghĩ rằng treo máy lạnh trong...

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt inverter so với máy giặt thường

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt...

Vì sản xuất bởi công nghệ inverter nên những máy giặt này...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522