Giá thay block tủ lạnh là bao nhiêu

Ngày đăng: 09-04-2022 05:19:13

Tủ lạnh không còn là vật dụng xa lạ đối với chúng ta, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chúng ta lại vô tình quên mất rằng tủ lạnh cũng có nguyên tắc hoạt động riêng của nó. Nếu bạn cứ vô tư sử dụng mà không mảy may để ý đến tình trạng của nó thì nó cũng sẽ “chống đối” lại bạn. Và cái nguyên tắc ấy phục thuộc vào bộ phận Block của tủ lạnh

Ai cũng biết, tủ lạnh nhờ vào hơi lạnh mà bảo quản được đồ ăn, thức uống....Nhưng có không ít người biết được Block là mối chốt quyết định sự “sinh tồn” của một chiếc tủ lạnh. Nếu một ngày bạn mở tủ lạnh ra và thấy tủ lạnh nhưng lại “nguội ngắt” tức là tủ không hoạt động nữa, đồ ăn thức uống có mùi ôi thiu.... điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn cần thay một Block mới vì chắc chắn rằng Block đã bị hư hỏng.

Lúc này bạn sẽ thắc mắc vì sao Block tủ lạnh lại hư phải không? Đơn giản, hãy nhìn lại xem có phải tủ lạnh của bạn đang chứa một lượng rất lớn rau củ quả, thức ăn, đồ uống đủ loại không? Và các thứ ấy đang chen chút nhau trong tủ lạnh, hoặc một vài lý do mà bạn vô tình không chú ý đến là tủ lạnh đã xài quá lâu năm, tủ lạnh đang bị xì gas, nguồn điện nhà bạn khônh ổn định, vị trí của tủ lạnh không cân đối, gập ghềnh.... hoặc có thể bạn thường xuyên mở tủ lạnh nhưng đóng cánh cửa tủ không kín.... những việc tưởng chừng như vô hại nhưng lại gây hư tổn nặnb cho bộ phận block của tủ lạnh. 

Block của tủ lạnh là linh kiện mang giá trị cao nhất trong tủ lạnh, và hiện nay giá thành của nó cũng không hề nhỏ. Bạn nên xác định tâm lý rằng phải chi một khoản kha khá để hồi phục lại “sức khoẻ” cho chiếc tủ lạnh thân yêu của mình đồng thời phải tìm được một địa chỉ uy tín để thay block tủ lạnh tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM. Về vấn đề thay block tủ lạnh, chúng tôi luôn báo giá rõ ràng: 1.200.000 với tủ 90 đến 160 lít (VỚI TỦ LỚN HƠN VUI LÒNG LIÊN HỆ ) để bạn có thể so sánh với những địa chỉ khác. 

Tuy nhiên, với uy tín nhiều năm, chúng tôi xin cam kết đây là giá chuẩn nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng, có giấy bảo hành sau mỗi lần sửa chữa. Nhân viên thì chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Hãy mạnh dạn trải nghiệm dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà tphcm của chúng tôi để thấy được đây là một sự lựa chọn đúng đắn!

Rất mong được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Thu mua máy lạnh cũ các hãng Daikin - toshiba - samsung- lg- Electrolux -...

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Chuyên thu mua máy giặt cũ - hỏng, thanh lý máy giặt cũ . Nhận...

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Quý khách cần bán tủ lạnh cũ , thanh lý tủ lạnh hãy gửi máy...

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522