Chi phí thay dàn lạnh bị xì của tủ lạnh mini

Ngày đăng: 09-04-2022 05:16:37

Hiện nay, khi kinh doanh dãy nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn hoặc khu chu cư.... chúng ta thường sử dụng tủ lạnh dung tích 80-90l để tiết kiệm chi phí và dễ vận chuyển. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn phát hiện tủ lạnh mini không còn khả năng làm lạnh, không giữ đồ ăn thức uống được nữa và có hiện tượng bị chảy nước... có thể tủ lạnh mini đã bị xì dàn lạnh.

Xem thêm : Sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM

Tủ lạnh mini là một dòng tủ lạnh có thiết kế khá gọn nhẹ và đơn giản. Tuy chức năng của nó cũng giống như những tủ lạnh lớn nhưng khi sử dụng nó bạn sẽ vất vả hơn một chút. Vì có dung tích nhỏ, nên tủ lạnh mini không có chức năng tự động xả tuyết. Bạn phải thường xuyên “dọn tuyết” thì tủ mới làm lạnh tốt.Việc xả tuyết cho tủ lạnh mini rất đơn giản, bạn chỉ cần ngắt điện, mở tủ để từ 4-5h cho tuyết chảy ra hết, sau đó bạn lau dọn vệ sinh sạch sẽ thì tủ sẽ hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, có một số trường hợp dùng dao, hoặc những vật cứng nhọn cậy tuyết, vì tác động quá mạnh, vô tình làm cho dàn lạnh của tủ lạnh mini bị thủng, gây ra hiện tượng xì gas, lâu ngày tủ mất khả năng làm lạnh. Hay trong quá trình vận chuyển, do rung lắc nhiều, đặt tủ quá mạnh cũng có thể làm xì dàn lạnh tủ lạnh mini.

Khi tủ ngưng hoạt động, việc bạn cần làm là gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh mini tại nhà đến kiểm tra. Với chuyên môn kĩ thuật, họ sẽ biết được tủ lạnh mini bì thủng dàn lạnh ở mức độ nào. 
Nếu lỗ thủng nhỏ, chỉ cần hàn lại và bơm gas đầy đủ là có thể sử dụng được. Chi phí hàn dàn lạnh khoảng.200 và bơm gas thì từ 200 tuỳ mức hao hụt gas của tủ lạnh. Trong trường hợp, dàn lạnh bị thủng quá lớn, hư hỏng nặng, bắt buộc phải thay bằng dàn lạnh mới. Tiền thay dàn lạnh là 300 lúc này chỉ cần nạp gas vào là tủ lạnh mini trở lại như mới.

Tuyệt đối bạn không nên tự ý làm những việc như hàn, nối thay dàn tủ lạnh mini. Việc bạn có thể làm là hãy thường xuyên xả tuyết cho tủ lạnh theo cách hướng dẫn trên. Và chọn được một địa chỉ thay dàn lạnh của tủ lạnh mini bị xì với giá rẻ và uy tín.

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Thu mua máy lạnh cũ các hãng Daikin - toshiba - samsung- lg- Electrolux -...

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Chuyên thu mua máy giặt cũ - hỏng, thanh lý máy giặt cũ . Nhận...

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Quý khách cần bán tủ lạnh cũ , thanh lý tủ lạnh hãy gửi máy...

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522