Chi phí sửa hoặc thay quạt máy lạnh

Ngày đăng: 09-04-2022 04:28:39

Để tạo ra được một chiếc máy lạnh. Các nhà phát minh phải kì công sáng chế và lắp đặt từng bộ phận một. Mỗi bộ phận mang một chức năng riêng. Thế liệu rằng, trong hàng tỷ người đang sử dụng máy lạnh hiện nay, có mấy ai biết được hơi gió lạnh của máy lạnh từ đâu mà có? Bộ phận nào đảm nhiệm chức trách quan trọng này? Đó chính là bộ phận mang tên “Quạt”. 

Quạt máy lạnh được coi là “sự sống” của máy lạnh. Nếu một ngày bình thường trong số những ngày rất bình thường, máy lạnh nhà bạn không còn một làn gió lạnh nào, mặc dù bạn đã để chế độ “on” và điểu chỉnh nhiệt độ thấp. Thì chắc chắn rằng quạt gió của máy lạnh bị hư hỏng, có thể là do dây nguồn bị đứt, hoặc tụ điện có vấn đề...

Đừng vội vàng tự ý tháo gở máy lạnh ra để xem bị gì? Đừng sơ ý đụng vào các linh kiện của máy lạnh khi bạn chưa đủ chuyên môn và kinh nghiệm vì có thể “một bước sai, vạn dặm đau” khiến máy lạnh bị hư hỏng nặng hơn. Vì quạt gió máy lạnh được ví như “cánh tay” đắc lực của máy lạnh nên nó cần có một “bác sĩ” chuyên nghiệp để chữa lành bệnh cho nó. 

Công ty chúng tôi, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp, sửa chữa máy lạnh, thì giờ đây, chúng tôi tự tin sẽ giúp chiếc máy lạnh nhà bạn trở nên khoẻ mạnh như thường. Với cái tâm làm việc của công ty, chúng tôi không hề chặt chém giá cả, chi phí sửa hoặc thay quạt máy lạnh chỉ từ 300.000........ tuỳ vào từng loại máy và tình trạng máy, chúng tôi luôn báo giá chính xác và bao giá thị trường. 

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, hãy thử một lần tin dùng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà tphcm của công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy rất an tâm và biết đâu bạn sẽ trở thành khách hàng “ruột” ngay thôi. Bởi uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi đã được xây dựng nhiều năm qua.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Thu mua máy lạnh cũ các hãng Daikin - toshiba - samsung- lg- Electrolux -...

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Máy Giặt Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Chuyên thu mua máy giặt cũ - hỏng, thanh lý máy giặt cũ . Nhận...

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá Cao

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ TPHCM Nhanh Chóng Giá...

Quý khách cần bán tủ lạnh cũ , thanh lý tủ lạnh hãy gửi máy...

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522