Chi phí rửa máy lạnh bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 23-03-2020 10:30:42

Máy lạnh được xem là một phát minh vĩ đại của con người. Một quận có 100 hộ dân thì hết 80 hộ đã và đang sử dụng máy lạnh. Điều đó chứng tỏ được rằng máy lạnh như là một thành viên trong gia đình, nếu bất chợt một ngày trời không đẹp, thành viên này bỗng dưng “đình công” không còn tham gia vào sinh hoạt gia đình nữa, đồng thời bạn phát hiện máy lạnh có những biểu hiện lạ như: độ lạnh và mát không còn như trước, toả ra mùi hôi bất thường, hoặc có những âm thanh kì lạ phát ra... đó là lúc bạn nên kiểm tra, “thăm hỏi” người bạn này rồi đấy!

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa máy lạnh của công ty chúng tôi, thì đó là những biểu hiện cho thấy máy lạnh nhà bạn cần được rửa hay gọi cách khác là vệ sinh máy lạnh. Máy lạnh cũng giống như con người chúng ta vậy, cũng cần được “tắm gội” và nghỉ ngơi. Nếu để lâu ngày không dọn dẹp thì chắc hẳn rằng nó sẽ báo động bất thường. 
Bạn đừng nghĩ rằng việc vệ sinh máy lạnh là cầu kì, màu mè và không cần thiết. 

Có thể bạn chưa biết, nếu chúng ta vệ sinh máy lạnh thường xuyên và đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ máy lạnh, những làn gió máy lạnh mang đến hoàn toàn trong lành, không gây bệnh cho mọi người, đồng thời nó còn giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả vì khi đó các bộ phận máy được sạch sẽ nên hoạt động nhẹ nhàng không gây nặng điện....

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang quan ngại về chi phí vệ sinh máy lạnh, vấn đề này hoàn toàn dễ dàng vì giá thành vệ sinh máy lạnh không hề cao, và công ty chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 150.000/lần vệ sinh. Sau mỗi lần vệ sinh, bạn có thể sử dụng vi vu từ 3-6 tháng mới tiến hành vệ sinh lại. Vì thế, chi tiêu cho việc vệ sinh máy lạnh là hoàn toàn chính đáng.

Đừng tiếc 1,2 trăm nghìn mà làm hỏng đi “người bạn” vô cùng hữu dụng của gia đình mình. Và cũng đừng vội vàng mà lựa chọn sai địa chỉ cung cấp dịch vụ máy lạnh. Nếu bạn chưa đủ tự tin để tự rửa máy lạnh thì hãy tin tưởng ở công ty chúng tôi, chúng tôi luôn thực hiện phương châm “ khách không vừa ý, thì không lấy tiền”. Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn vệ sinh máy lạnh và tất cả các dịch vụ về điện lạnh! 

Bài viết liên quan

Tin tức

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt inverter so với máy giặt thường

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt...

Vì sản xuất bởi công nghệ inverter nên những máy giặt này...

3 cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện có thể bạn chưa biết

3 cách sử dụng máy giặt tiết kiệm...

nên vệ sinh máy giặt tại nhà thường xuyên để đảm bảo cho...

Tư Vấn Mua máy lạnh hay quạt phun sương

Tư Vấn Mua máy lạnh hay quạt phun sương

Các Hãng Máy lạnh Uy Tín: LG, Daikin, Mitsubish,...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522