3 cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 26-03-2020 01:13:18

Máy giặt là một vật dụng gia đình vô cùng hữu ích của mọi nhà. Chỉ cần có nó, thì bao nhiêu quần áo bẩn cũng được nó xử lý một cách gọn ghẽ và nhanh chóng. 

Tuy nhiên, bạn đang gặp phải một vấn đề khá là bực bội về máy giặt đó là quá tiêu tốn điện năng. Khiến mỗi lần trả tiền điện là mỗi lần bạn mất vui. 

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc đó nữa, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 bí quyết để sử dụng máy giặt được siêu tiết kiệm điện. 

  • Việc đầu tiên là bạn không nên để máy giặt xử lý quá tải. Tức là đừng cho quần áo ngập máy giặt, mà hãy phân loại chúng ta thành từng loại, loại có chất vải nhẹ, loại ít bẩn.... vì mỗi lần giặt chúng ta sẽ điều chỉnh mỗi mức nước cũng như thời gian giặt khác nhau thích hợp với từng loại quần áo. Giúp giảm được trọng lượng giặt sẽ giúp máy giặt đỡ tiêu hao điện năng hơn.
  • Bột giặt cũng là một yếu tố quan trọng giúp máy giặt tiết kiệm điện năng. Bạn nên chọn loại bột giặt phù hợp với dòng máy giặt mà bạn đang sử dụng. Bạn nên sử dụng những loại bột giặt ít bọt, dễ đánh tan và bạn phải chú ý đến liều lượng, không nên cho quá nhiều bột giặt sẽ khiến máy giặt hoạt động vất vả và gây hao điện.
  • Điều cuối cùng là cài đặt trên máy giặt. Tuỳ vào trọng lượng đồ cần giặt, bạn nên chọn ở mức nước vừa phải, đồng thời điều chỉnh chế độ giặt đúng với loại quần áo. Có thể là giặt thường, hoặc giặt mền gối... cứ đúng theo quy tắc mà làm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền điện đáng kể.

Ngoài 3 cách đơn giản trên, bạn cũng nên vệ sinh máy giặt tại nhà thường xuyên để đảm bảo cho máy giặt không bị cặn bẩn quá nhiều, làm tiêu hao công suất làm việc của máy giặt. 

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ biết được cách sử dụng máy giặt hiệu quả và giảm được nỗi lo về tiền điện khi sử dụng máy giặt!

Bài viết liên quan

Tin tức

7 Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh

7 Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh

Tủ lạnh bị thiếu gas: có thể do sử dụng quá lâu, dàn lạnh...

6 Nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh sâu

6 Nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh...

Máy lạnh đang bị bẩn: bạn đừng nghĩ rằng treo máy lạnh trong...

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy giặt cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 1.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Chi phí mua Tủ lạnh cũ bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh cũ thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đi đôi...

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Chi phí mua máy lạnh cũ giá bao nhiêu?

Với mức giá khá rẻ dao động từ 2.5 -4 triệu đồng, bạn đã...

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt inverter so với máy giặt thường

5 công dụng tuyệt vời của máy giặt...

Vì sản xuất bởi công nghệ inverter nên những máy giặt này...


0938079687 Hỗ trợ khách hàng 0934363522